Về Tradiphar

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Dược phẩm Tradiphar

được thành lập ngày 07/10/2014, với hệ thống nhà máy, trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt theo Tiêu chuẩn GMP, hệ thống Quản lý chất lượng ISO 13485:2016, hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000: 2018, điều này giúp

Tradiphar

cung cấp cho khách hàng nhiều dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm, vật tư y tế, chiết xuất dược liệu chất lượng cao được kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại, đóng góp 1 phần vào công cuộc đổi mới ngành dược phẩm và thực phẩm;giúp nâng cao, bảo vệ sức khỏe người Việt. Hơn 7 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển,

Dược phẩm Tradiphar

quyết tâm không ngừng học hỏi, cải tiến và phát triển mọi mặt, luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý Khách hàng- Quý đối tác. 

Dược Phẩm Tradiphar

là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn công thức, sản xuất gia công thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm, vật tư y tế, chiết xuất dược liệu áp dụng theo tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế.Tuy là một doanh nghiệp trẻ nhưng từ khi hình thành cũng như trong suốt quá trình xây dựng và phát triển,

Dược Phẩm Tradiphar

đã luôn khẳng định được thương hiệu và chất lượng sản phẩm, là doanh nghiệp sản xuất uy tín và là sự lựa chọn tối ưu được đông đảo đối tác khách hàng tin tưởng và đón nhận.
Với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu” hướng tới hiệu quả tối ưu,

Tradiphar

đã đầu tư xây dựng trang bị hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến, cũng như tập trung nguồn nhân lực trẻ tràn đầy năng lượng sáng tạo, chuyên môn vững vàng, gắn bó nhiệt huyết với công ty, đáp ứng tốt các hoạt động sản xuất và kinh doanh nội tại, cũng như năng lực cạnh tranh trong bước đường hội nhập quốc tế. 
Chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách hàng:
-    Đội ngũ cán bộ chuyên môn lành nghề hỗ trợ khách hàng kịp thời và hiệu quả trong việc tư vấn công thức sản phẩm, đảm bảo hồ sơ đăng ký đúng, đủ, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo thời gian cấp số đăng ký theo quy định, sản phẩm được nghiên cứu và đảm bảo chất lượng trong quá trình lưu thông….
-    Dịch vụ khách hàng tận tâm: Chúng tôi có nhân viên chuyên trách cung cấp mọi thông tin liên quan đến quá trình sản xuất gia công (quy trình đặt hàng gia công, theo dõi tiến độ ra hàng và giao hàng, xử lý các vấn đề phát sinh trong và sau khi giao hàng, cung cấp kịp thời các tài liệu phục vụ ...).Có đội ngũ thiết kế am hiểu về thiết kế ngành Dược phẩm và khả năng sáng tạo đột phá sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Năng lực sản xuất có thể đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn. Dịch vụ hợp tác linh động, chuyên nghiệp, bao gồm cả hình thức sản xuất độc quyền.
Kết hợp các yếu tố đó tạo nên một

Tradiphar

nội lực vững vàng, đảm bảo vận hành GMP được toàn vẹn nhất.

chung-nhan-an-toan chung-nhan-an-toan-gmp-iso