Ý nghĩa logo Tradiphar

LOGO

Ý nghĩa

Logo Tradiphar được thiết kế lấy cảm hứng chủ đạo từ thiên nhiên với hình ảnh chiếc lá - biểu tượng tinh túy nhất từ tạo hóa, là hơi thở của tự nhiên, mang giá trị thuần khiết và gần gũi với tự nhiên. Chiếc lá được sinh ra và nuôi dưỡng trong mạch nguồn dào dạt và dẻo dai của nhựa sống. Chính vì vậy chiếc lá xanh tươi đại điện cho những yếu tố nguyên chất, bình dị, tươi mát và sức sống căng tràn, mang đến cảm giác tin cậy, an toàn và truyền tải được sức sống mãnh liệt, khát vọng chinh phục tri thức, tái sinh và vươn dậy mạnh mẽ của thương hiệu Tradiphar đến đối tác và khách hàng.

Khối chữ TP (viết tắt của Tradiphar)

màu đỏ thể hiện sự mạnh mẽ, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, chuẩn mực, bền vững và lâu dài, tạo sự tin cậy cho khách hàng. Với font chữ đơn giản mà hiện đại, sang trọng, kết hợp với sự cách điệu độc đáo, phá vỡ quy tắc thông thường, thể hiện sự đột phá, năng động, luôn hướng tới sự sáng tạo, tìm tòi cái mới, cái tốt hơn, điều mà Tradiphar luôn thể hiện trong tầm nhìn, sứ mệnh của mình.

Kết hợp

Sự kết hợp của nửa vòng tròn cách điệu mềm mại mô phỏng lòng bàn tay cùng chiếc lá ôm trọn 2 chữ TP trên nền màu trắng - tượng trưng cho sự sạch sẽ, thanh khiết trong lĩnh vực y dược tạo nên vẻ đẹp tròn trịa một cách tự nhiên, mang ý nghĩa của sự trân trọng, nâng niu, đổi mới và tiên tiến trong công nghệ dược phẩm, thể hiện được sự tuần hoàn trôi chảyvà dịch vụ trọn vẹn của Tradiphar. 

Đơn giản, hiện đại

Logo Tradiphar với thiết kế đơn giản mà hiện đại cùng sự kết hợp hài hoà đã chứa đựng đầy đủ những giá trị cốt lõi của thương hiệu với ý nghĩa sâu sắc và mang trọn sứ mệnh quan trọng của ngành dược. 

LOGO|Ý nghĩa